Tin Tức – Sự Kiện

RA MẮT TÒA THÁP CĂN HỘ THE SAKURA – SA3: DUNG DƯỠNG TUỔI THƠ CON

RA MẮT TÒA THÁP CĂN HỘ THE SAKURA – SA3: DUNG DƯỠNG TUỔI THƠ CON
💥 Tiếp nối thành công của tòa căn hộ The Sakura – SA2, Vinhomes Smart City tiếp tục cho ra mắt tòa tháp căn hộ The Sakura – SA3 với những ưu điểm vượt trội dành cho các gia đình có con nhỏ, là môi trường tuyệt vời để nuôi dưỡng con khôn lớn.
🌱 CHO CON MIỀN AN NHIÊN để khám phá thế giới quan diệu kỳ với hơn 25 tiện ích đẳng cấp đậm chất Nhật Bản như hồ cảnh quan Nikko, thung lũng hoa Hokkaido, hồ bơi bốn mùa The Sakura…
📖 TÂM ĐIỂM GIÁO DỤC – Nơi con tự đi bộ đến trường trên các con đường xanh & an toàn khi chỉ trong bán kính chưa đầy 1km từ nhà đã hiện hữu 4 trường Vinschool chất lượng quốc tế. Nhờ vậy, con không chỉ được hưởng nền tảng giáo dục tốt nhất mà còn có cơ hội rèn luyện phong thái tự lập của người Nhật.
🖼 SỞ HỮU TẦM NHÌN TUYỆT MỸ nhờ thiết kế layout chữ U nên toàn bộ các căn hộ đều có tầm view thoáng rộng. Cả gia đình sẽ “gõ cửa” ngày mới bằng miền thiên nhiên tinh khiết thu trọn trong tầm mắt.
🛍 KHAI TRƯƠNG THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ “TÂY” ĐỘC ĐÁO – TTTM Vincom Mega Mall nổi lớn nhất Hà Nội với chuỗi gian hàng khủng & quy mô chưa từng có để cả gia đình khám phá: Trải nghiệm ẩm thực xứ Hàn tại D’maris, Annam Gourmet với 100% hàng ngoại nhập châu Âu, đường đua F1 mini trong nhà VS Racing lớn nhất Việt Nam…
✨ Đây chính là những yếu tố khiến The Sakura – SA3 được mong chờ nhất. Hãy lựa chọn căn hộ phong cách Nhật Bản để trọn an tâm cùng con khôn lớn.
Hotline tư vấn: 0934.259.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.